Success Stories

ความประทับใจทั้งหมด

ความสำเร็จของ Millennium IVF Clinic ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริง

Another successful case from ICSI

Successful case from ICSI. This family had been waiting a long time for a new family member. The newborn baby is very healthy.
We’d like to congratulate this growing family. We make sure that everyone feels comfortable when they come to the clinic. We make sure that everyone feels at home when they are here.

32 years old – Miscarriages twice

32 year old mother, had miscarriages twice. She completed ICSI once and didn’t work the first time since we found a cyst in the ovary. After that treatment, she was treated again and the journey wasn’t easy since she experienced miscarriages in the past. But it was a success and the baby and the mom are both healthy. We are very proud to help and be a part of this growing family.

รักษาที่อื่นมาไม่สำเร็จ ไปมาหลายที่ก็โดนปฏิเสธเพราะอายุเยอะ แนะนำให้มาปรึกษาที่ Millennium IVF Clinic ได้เลยค่ะ💛

👌อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา ที่สามารถรักษาภาวะมีบุตรยาก ให้คุณแม่วัย 40 ปี ได้สำเร็จ จากการทำ ICSI พร้อมกับเทคนิคการรักษาแบบพิเศษของคุณหมอจนสามารถมีเจ้าตัวน้อยที่สมบูรณ์แข็งแรง🥰 🙏Millennium IVF Clinic ขอบพระคุณคนไข้ที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้

Congratulations! ได้ลูกชายมาอยู่ในอ้อมอกอ้อมใจสำเร็จ 🎉🌈

ช่วงนี้ที่คลินิกมีเคสประสบความสำเร็จตั้งครรภ์กันแบบรัว ๆ หลายคู่เลยค่ะ แต่วันนี้เราจะพามาส่องความน่ารักของน้องโฟล์คซอง น้องสุขภาพแข็งแรง ปากนิด จมูกหน่อย น่าเอ็นดูมาก ๆ ค่ะ 😍 Millennium IVF Clinic ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพาน้องให้มาเจอคุณพ่อคุณแม่ ด้วยเทคนิคและความเชี่ยวชาญของคุณหมอ พยาบาล และนักวิทยาศาสตร์ ประกอบกับความตั้งใจของทั้งคู่ ที่ช่วยเป็นกำลังใจให้กันจนสำเร็จ🎊 🥰ทางคลินิกขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เราจะไม่หยุดพัฒนาเทคนิคให้ดียิ่งขึ้น คู่ไหนที่อยากมีเจ้าตัวน้อยน่ารักแบบนี้มาเติมเต็มครอบครัว เข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ เราพร้อมเติมเต็มความฝันทุกครอบครัวให้สมบูรณ์💕

สำเร็จอีกเคสแล้วค่ะ ยืนหนึ่งเรื่องการทำ ICSI ต้อง Millennium IVF Clinic

🥳สำเร็จอีกเคสแล้วค่ะ ยืนหนึ่งเรื่องการทำ ICSI ต้อง Millennium IVF Clinic ความฝันเป็นจริง คุณแม่ตั้งครรภ์สำเร็จด้วยการทำ ICSI 🎉 คุณแม่รอมานานกว่าจะมีลูกน้อยมาเติมเต็มครอบครัว พอสถานการณ์โควิดดีขึ้นจึงกลับมารับน้องกลับบ้าน 💗ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่และคุณพ่อด้วยนะคะ น้องแข็งแรงมาก ส่งต่อฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราช่วยสานฝันของครอบครัว เพราะเราอยากให้คุณสบายใจเมื่อมาพบคุณหมอ บรรยากาศคลินิกจึงอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน นึกถึงการดูแลแบบครอบครัว นึกถึง Millennium IVF Clinic ได้เลยค่ะ เรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมตอบทุกข้อสงสัย และที่สำคัญคุณหมอใจดีมาก😍

ลุ้นหนักมาก! ในที่สุดก็ท้องแล้ว ปลื้มแทนคุณพ่อคุณแม่จริง ๆ ค่ะ

ลุ้นหนักมาก! ในที่สุดก็ท้องแล้ว ปลื้มแทนคุณพ่อคุณแม่จริง ๆ ค่ะ😍 คุณแม่อายุ 36 ปี ปล่อยวิธีธรรมชาติมา 1 ปี แต่ไม่ได้ผล มีประวัติเคยทำ ICSI มาแล้ว 1 ครั้ง ได้ตัวอ่อน 2 ตัว ย้ายตัวอ่อนรอบแช่แข็ง 2 ครั้ง ก็ยังไม่ท้อง! จึงตัดสินใจปรึกษา คุณหมอนฤมิต ทำ ICSI อีกครั้ง ที่ Millennium IVF Clinic ครั้งเดียวสำเร็จ!🥳 💗ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ที่มีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจได้สำเร็จ คู่สมรสที่อยากมีลูก ปล่อยวิธีธรรมชาตินานเกิน 1 ปีแล้ว แต่ลูกยังไม่มา แนะนำให้รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอโดยเร็วค่ะ ยิ่งคุณแม่อายุไม่มากโอกาสสำเร็จจะเยอะค่ะ เพราะไข่ยังอยู่ในสภาพดี คู่สมรสที่กำลังตัดสินใจอยู่ แนะนำให้มาปรึกษา ที่ Millennium IVF Clinic คุณหมอพร้อมดูแลเต็มที่ค่ะ💕

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytical Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertising Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งานเว็บไซต์ เพื่อนำเสนอขายสินค้าที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้งาน ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถแสดงผลโฆษณาได้ตรงตามความต้องการของคุณ

บันทึก