About Us

We Make Your
Dreams Come True

เราพร้อมเติมเต็มความฝันทุกครอบครัวให้สมบูรณ์ ให้บริการตรวจวินิจฉัยโรคของสตรี แก้ปัญหาผู้มีบุตรยากด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ให้บริการรักษาอย่างครบวงจร
และดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด เพื่อวางแผนการรักษาเฉพาะบุคคลโดยแพทย์
และบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ

การันตีด้วยความสำเร็จของหลายครอบครัว

อบอุ่นด้วยทีมแพทย์ พยาบาล และนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการ มีประสบการณ์ทางด้านการรักษาและดูแลผู้มีบุตรยากมามากกว่า 15 ปี พร้อมดูแลทุกท่านด้วยใจดุจคนในครอบครัว ให้บริการอย่างมืออาชีพและอุ่นใจ กับทีมผู้ดูแลคนไข้ที่จะคอยดูและให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง 

ประสบการณ์มากกว่า

ปี
0

รักษาคู่สมรสมีบุตรยาก

ครอบครัว
0 +

อัตราความสำเร็จมากกว่า

ปี
0 %

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธ์ุ

ทีมแพทย์เฉพาะทางประสบการณ์มากกว่า 15 ปี พร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบเคส
บริการด้วยใจ พร้อมเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ให้กับคุณ

พญ. นฤมิต วงศ์ลิขิตปัญญา

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน สูตินรีเวช
( เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ )
ประสบการณ์การรักษาคนไข้ด้านการ
มีบุตรยากมากกว่า 15 ปี

นพ. เสฐียรพงศ์ จารุสินธนากร
นพ. เสฐียรพงศ์ จารุสินธนากร

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน สูตินรีเวช
( เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ )

พญ. ชญานันทน์ หัสโร

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน สูตินรีเวช

ส่วนหนึ่งของความประทับใจ

ขอขอบคุณทุกครอบครัวที่ไว้วางใจ Millennium IVF Clinic

เคสคุณกันต์ อายุ 32 มีภาวะแท้งเอง 2 ครั้ง

คุณกันต์ อายุ 32 ปี หลังจากปล่อยวิธีธรรมชาติมา และตั้งครรภ์ได้เอง ถึง 2 ครั้ง แต่มีภาวะแท้งเอง ทั้ง 2 ครั้ง จึงเลือกปรึกษา คุณหมอนฤมิต วงษ์ลิขิตปัญญา ที่ Millennium IVF Clinic ทำ ICSI 1 ครั้ง และตรวจคัดกรองโครโมโซม เพื่อหาความผิดปกติ ของตัวอ่อนก่อนใส่ ย้ายครั้งแรกไม่สำเร็จ เนื่องจากพบ Cyst ที่รังไข่ซ้าย ทำการตรวจรักษา ติดตามอาการ และสามารถตั้งครรภ์สำเร็จในการย้ายตัวอ่อนครั้งที่ 2 หลังตั้งครรภ์ ฝากคุณหมอดูแลครรภ์มาตลอด เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม ปัจจุบันน้องคลอดแล้วและสุขภาพแข็งแรงดี เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของเราในการช่วยเติมเต็มให้กับครอบครัวที่อบอุ่นค่ะ

ลุ้นหนักมาก! ในที่สุดก็ท้องแล้ว ปลื้มแทนคุณพ่อคุณแม่จริง ๆ ค่ะ

ลุ้นหนักมาก! ในที่สุดก็ท้องแล้ว ปลื้มแทนคุณพ่อคุณแม่จริง ๆ ค่ะ😍 คุณแม่อายุ 36 ปี ปล่อยวิธีธรรมชาติมา 1 ปี แต่ไม่ได้ผล มีประวัติเคยทำ ICSI มาแล้ว 1 ครั้ง ได้ตัวอ่อน 2 ตัว ย้ายตัวอ่อนรอบแช่แข็ง 2 ครั้ง ก็ยังไม่ท้อง! จึงตัดสินใจปรึกษา คุณหมอนฤมิต ทำ ICSI อีกครั้ง ที่ Millennium IVF Clinic ครั้งเดียวสำเร็จ!🥳 💗ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ที่มีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจได้สำเร็จ คู่สมรสที่อยากมีลูก ปล่อยวิธีธรรมชาตินานเกิน 1 ปีแล้ว แต่ลูกยังไม่มา แนะนำให้รีบเข้ามาปรึกษาคุณหมอโดยเร็วค่ะ ยิ่งคุณแม่อายุไม่มากโอกาสสำเร็จจะเยอะค่ะ เพราะไข่ยังอยู่ในสภาพดี คู่สมรสที่กำลังตัดสินใจอยู่ แนะนำให้มาปรึกษา ที่ Millennium IVF Clinic คุณหมอพร้อมดูแลเต็มที่ค่ะ💕

สำเร็จอีกเคสแล้วค่ะ ยืนหนึ่งเรื่องการทำ ICSI ต้อง Millennium IVF Clinic

🥳สำเร็จอีกเคสแล้วค่ะ ยืนหนึ่งเรื่องการทำ ICSI ต้อง Millennium IVF Clinic ความฝันเป็นจริง คุณแม่ตั้งครรภ์สำเร็จด้วยการทำ ICSI 🎉 คุณแม่รอมานานกว่าจะมีลูกน้อยมาเติมเต็มครอบครัว พอสถานการณ์โควิดดีขึ้นจึงกลับมารับน้องกลับบ้าน 💗ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่และคุณพ่อด้วยนะคะ น้องแข็งแรงมาก ส่งต่อฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราช่วยสานฝันของครอบครัว เพราะเราอยากให้คุณสบายใจเมื่อมาพบคุณหมอ บรรยากาศคลินิกจึงอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน นึกถึงการดูแลแบบครอบครัว นึกถึง Millennium IVF Clinic ได้เลยค่ะ เรามีผู้เชี่ยวชาญพร้อมตอบทุกข้อสงสัย และที่สำคัญคุณหมอใจดีมาก😍

32 years old – Miscarriages twice

32 year old mother, had miscarriages twice. She completed ICSI once and didn’t work the first time since we found a cyst in the ovary. After that treatment, she was treated again and the journey wasn’t easy since she experienced miscarriages in the past. But it was a success and the baby and the mom are both healthy. We are very proud to help and be a part of this growing family.

Another successful case from ICSI

Successful case from ICSI. This family had been waiting a long time for a new family member. The newborn baby is very healthy.
We’d like to congratulate this growing family. We make sure that everyone feels comfortable when they come to the clinic. We make sure that everyone feels at home when they are here.

ทีมแพทย์มากประสบการณ์
พร้อมให้บริการ

ปรึกษาฟรี!

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
   เปิดใช้งานตลอด

   ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytical Cookies)

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อการโฆษณา (Advertising Cookies)

   คุกกี้ประเภทนี้จะทำการบันทึกข้อมูลของผู้ใช้งานเว็บไซต์ เพื่อนำเสนอขายสินค้าที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้งาน ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ประเภทนี้ เราจะไม่สามารถแสดงผลโฆษณาได้ตรงตามความต้องการของคุณ

  บันทึก